Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Vòng đeo tay giúp bắt Pokemon

Vòng đeo tay có tên là Pokemon GO Plus là phụ kiện giúp cho mọi người có thể bắt pokemon trong game Pokemon GO mà không cần sử dụng điện thoại.

Vòng đeo tay bắt pokemon thay vì sử dụng điện thoại

Việc lúc nào cũng phải cầm chiếc điện thoại đi đi lại lại để săn tìm pokemon gây nên nhiều sự bất tiện và những hậu quả không mong muốn.

Vì thế thiết bị đeo tay Pokemon GO Plus ra đời giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong cách chơi game pokemon go.

Nó có thể phát hiện pokemon khi người đi đến gần. Khi đó Pokemon GO Plus sẽ rung lên và đèn tín hiệu cũng được phát sáng.

Vòng đeo tay Pokemon GO Plus sẽ kết nối với điện thoại qua bluetooth LE (hỗ trợ kết nối với điện thoại iPhone điện thoại Android).

Được phát triển bởi hãng Niantic, có giá 35 USD. Pokemon GO Plus có hình dáng giống biểu tượng định vị vị trí trên bản đồ. Nhưng có hai màu trắng – đỏ giống quả bóng bắt pokemon.

Phía mặt trên của vòng đeo tay chỉ có một nút bấm duy nhất vừa có chức năng kết nối với máy tính, vừa có thể bắt pokemon và thu lượm vật phẩm ở pokestop.

Ngoài ra phụ kiện giúp bắt pokemon còn có đèn báo và chuông rung.

Hình dáng thiết bị đeo tay pokemon go plus

Sự đơn giản trong thiết kế, giúp cho người chơi sử dụng dễ dàng mà không cần phải cầm điện thoại chạy tới chạy lui, mắt phải chú ý vào màn hình điện thoại không để ý đến xung quanh. Giúp không xảy ra những sự cố đáng tiếc nếu sử dụng điện thoại và chỉ chăm chăm nhìn vào màn hình.

Cách sử dụng vòng đeo tay Pokemon GO Plus để tìm pokemon

Người chơi sẽ đeo thiết bị vào tay, kết nối với điện thoại để trong túi, và thoải mái di chuyển. Khi có một con pokemon ở gần vị trí người chơi, nó sẽ phát sáng, và rung lên để báo cho bạn biết.

Cách bắt pokemon bằng thiết bị Pokemon GO Plus

Thông thường bạn phải nhấp và gạt vào quả bóng bắt pokemon trên điện thoại. Thì bây giờ sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần thực hiện một động tác là nhấn vào nút trên phụ kiện, là có thể bắt được pokemon rồi.

Nếu bắt thành công, đèn sẽ nhấp nháy nhiều màu sắc, nếu bắt trượt thì đèn màu đỏ sẽ phát sáng.

Vòng đeo tay Pokemon GO Plus giúp bắt pokemon dễ dàng hơn bao giờ hết

Cách lượm vật phẩm trong pokemon go

Khi ở pokestop, đèn tín hiệu sẽ phát sáng màu xanh da trời. Bạn chỉ việc nhấn nút và thu lượm item. Nếu nhặt được thành công nó sẽ báo nhiều màu sắc, còn không thì sẽ báo màu đỏ như khi bắt pokemon.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *