Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Tại sao 90% người dùng vẫn muốn sử dụng Note 7 dù nó bị lỗi

Dù bị vướng lỗi nghiêm trọng về pin buộc phải thu hồi ngay sau ngày ra mắt không lâu. Vẫn có hơn 90% người dùng được hỏi vẫn muốn sử dụng Galaxy note 7 sau khi được Samsung phân phối trở lại.

>> iPhone 7 là công cụ hút máu của Apple
>> 2 điện thoại có camera kép tốt nhất hiện nay

Samsung galaxy note 7

Bút Spen, màn hình lớn, cấu hình và tính năng mạnh mẽ chính là những lý do khiến khách hàng vẫn muốn nhận lại các thiết bị Note 7 sau khi đã mua phải sản phẩm bị lỗi mà không có ý định chuyển qua một sản phẩm khác.

Samsung mới đây đã thông báo rằng, 90% khách hàng là chủ nhân Note 7 đã mua sản phẩm của hãng tại Hoa Kỳ đã đăng ký lựa chọn sẽ chờ nhận lại chiếc điện thoại mới sau khi hãng cung cấp lại, sau khi xử lý xong nguy cơ cháy nổ liên quan đến viên pin trong điện thoại.

Nhiều người đã hoài nghi cho rằng 90% người dùng sẵn sàng nhận lại thiết bị là quá cao. Nhưng thực tế là rất nhiều người dùng vẫn đặt niềm tin vào chiếc siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Ngoài những tính năng ưu việt của chiếc bút kỹ thuật số S Pen stylus, cùng với màn hình 5,7 in có độ phân giải cao, là một trong những tính năng thật sự hấp dẫn đủ sức níu kéo người dùng sau khi Note 7 mới chính thức được sửa xong.

Vậy còn 10% số người không muốn nhận lại điện thoại Samsung Galaxy Note 7 nghĩ gì?

Tại Mỹ, khoảng 450.000 thiết bị Note7 mới đã được Samsung chuyển tới khách hàng của mình vào ngày 15/9. Lô đầu tiên trong 1 triệu thiết bị phải thu hồi trước đó vào trung tuần tháng 8.

Một số nhà phân tích đã lý giải cho việc có hơn 90% người dùng vẫn muốn sử dụng Note 7 sau sự cố cháy nổi.

Theo đó, các thiết bị bị bị ảnh hưởng nóng hoặc cháy nổi chiếm một tỉ lệ rất nhỏ so với tổng số máy bán ra. Tại Hoa Kỳ, được ghi nhận có cả thảy 92 báo cáo máy có vấn đề, trong đó có 1 trường hợp báo cháy khi để trong xe.

Như vậy nó được xem chỉ là lỗi sự cố vấp phải của một vài trường hợp nhất định. Nhưng Samsung đã có hành động ngay khi thông báo thu hồi toàn bộ điện thoại đã được bán ra để kiểm tra, sửa lỗi.

Galaxy Note 7 được Samsung giới thiệu và chính thức bán ra trên toàn thế giới vào trung tuần tháng 8. Tại Việt Nam, buổi ra mắt chính thức của Note 7 vào ngày 12/8.

Nhưng không lâu sau đó, hãng đã nhận được một số báo cáo về sự cố quá nóng hoặc gây cháy nổ do lỗi của pin. Buộc Samsung phải thông báo thu hồi toàn bộ sản phẩm để kiểm tra. Các máy đã được khách hàng mua, cũng được Samsung thu hồi và kiểm tra miễn phí.

Nó thực sự là tin buồn đối với Samsung, khi mà siêu phẩm 2016 của hãng đối thủ truyền kiếp là iPhone 7 của Apple được tung ra ngay sau đó.

Tuy nhiên việc có tới 90% người dùng vẫn chấp nhận sản phẩm của Samsung sau khi đã sửa lỗi, cho thấy mức độ thiệt hại cũng như danh tiếng của hãng không bị ảnh hưởng nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *