Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Tải miễn phí ứng dụng bản quyền cho Iphone trị giá 60 USD

Ứng dụng quản lý điện thoại thông mình không thể thiếu dành cho iPhone có giá tới 60 USD vừa cho phép người dùng tải miễn phí trong chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân sự kiên ra mắt Iphone 7.

>> Cách phục hồi hình ảnh và danh bạ trên iPhone
>> Người thuận tay trái không nên dùng iPhone

Tải miễn phí ứng dụng bản quyền cho iPhone

Ứng dụng tuyệt vời giúp cho người dùng quản lý dễ dàng chiếc điện thoại iPhone của mình có tên là WinX Media Trans hiện có giá 59,99 USD trên App Store.

Nhân sự kiện Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Digiarty Software – Đơn vị chủ quản của WinX Media Trans đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt cho phép người dùng được tải về miễn phí.

Không những là công cụ giúp sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad,… mà WinX Media Trans còn giúp đồng bộ giữa các thiết bị trở nên đơn giản.

Ngoài ra, WinX Media Trans còn là một ứng dụng tuyệt vời trong việc quản lý hình ảnh, video trên iPhone. Cũng như nhiều tính năng tuyệt với khác bằng cách quản lý một cách thông minh và đơn giản nhất.

WinX Media Trans thật sự là ứng dụng thay thế tuyệt vời cho Apple iTunes có sẵn trên Iphone.

Phiên bản mới nhất của WinX Media Trans cũng đã sẵn sàng cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Giúp các tín đồ của quả táo cắn dở không phải bị bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên các thiết bị iPhone.

Hãy nhanh tay tải miễn phí ứng dụng WinX Media Trans trị giá 60 USD bởi khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *