Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Sốc khi nghe Phó tổng Viettel hát “chúng ta không thuộc về nhau”

Những ngày gần đây cộng động mạng bất ngờ xôn xao, không ít người sốc nặng với clip Phó tổng giám đốc Viettel hát bài “chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng MTP.

Mới đây, cộng động mạng bỗng xôn xao quanh clip Phó tổng giám đốc Viettel hát bài chúng ta không thuộc về nhau.

Điều đáng nói, đây là bài hát nhạc trẻ đang hot của ca sĩ Sơn Tùng MTP. Lại được Phó tổng công ty Viettel – Một vị thiếu tướng quân đội, được nhiều người nghĩ ngay đến sự nghiêm nghị của giới nhà bình.

Vì thế, clip về Phó tổng giám đốc Viettel – Thiếu tướng Lê Đăng Dũng hát nhạc trẻ trong chương trình gala của công ty Viettel được nhân viên đăng tải lên mạng. Đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến ngưỡng mỗ về vị tướng xì tin nhất Việt Nam, tuy ông đã lớn tuổi so với nội dung bài hát, nhưng lại thể hiện được sự vui vẻ và trẻ trung.

Nhờ những tiết mục biểu diễn của vị cán bộ cấp cao của Viettel giúp tạo nên sự hứng thú cũng như giúp kéo ngắn lại khoảng cách giữa cán bộ và nhân viên trong công ty.

Được biết tiết mục Phó tổng giám đốc Viettel – Thiếu tướng Lê Đăng Dũng trong các chương trình gala của công ty luôn được mọi người hứng thú chờ đợi.

Ngoài ca khúc “chúng ta không thuộc về nhau”, hiện trên mạng còn có rất nhiều clip Phó tổng giám đốc Viettel hát các bài hát nhạc trẻ đang hot khác như: em của ngày hôm qua, âm thầm bên em, tìm lại bầu trời,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *