Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Người thuận tay trái không nên dùng Iphone

Là tín đồ của “quả táo cắn dở”, thích sử dụng điện thoại Iphone. Nhưng nếu bạn là người thuận tay trái, hay sử dụng điện thoại để nghe, gọi bằng tay trái, thì có lẽ bạn sẽ thất vọng khi biết sự thật đáng buồn này.

>> Cách phục hồi ảnh và danh bạ đã xóa trên Iphone

Sử dụng iPhone bằng tay trái

Nên sử dụng điện thoại bằng tay trái hay tay phải tốt hơn ?

Một nghiên cứu mới đây tại khu vực Châu Âu, cho thấy rằng những người thuận tay trái, hoặc có thói quen sử dụng điện thoại bằng tay trái thì đừng bao giờ nên sử dụng điện thoại Iphone.

Bởi khi dùng tay trái để gọi hoặc nhận điện thoại bằng Iphone thì chất lượng cuộc gọi sẽ giảm đi rất nhiều khi sử dụng bằng tay phải để cầm.

Thông tin trên được đưa ra dựa trên nghiên cứu của nhiều mẫu điện thoại khác nhau đang phổ biển nhất. Bao gồm: Lumia 640 của Microsoft, Xiaomi Mi5, HTC Desire 626, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S7 Edge, Nexus 6p. Cùng 3 mẫu điện thoại đang nổi đình nổi đám nhất của Apple là Iphone SE, Iphone 6S, và Iphone 6S Plus (Iphone 7 mới ra nên chưa được thông kê) khi sử dụng tay trái và tay phải.

Thường thì các mẫu điện thoại di động đều được thiết kế đối xứng. Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện cả hai tay trái.

Tuy nhiên, thống kê trên đã chỉ ra rằng không hẳn là mọi thiết bị smartphone đều có thiết kế đối xứng hoàn hảo. Thậm chí các mẫu sản phẩm cao cấp nhất lại gây thất vọng hơn.

Theo biểu đồ bên dưới, ta có thể thấy có sự khác biệt đáng kể khi người dùng sử dụng điện thoại bằng tay phải và tay trái.

Sử dụng iPhone bằng tay trái hay tay phải

Trong khi các mẫu smartphone khác như Lumia, Samsung Galaxy, đều không có sự khác biệt mấy. Thì đối với các thiết bị đến từ Apple lại cho thấy có sự khác biệt đáng kể.

Theo đó, các mẫu điện thoại Iphone SE, Iphone 6s, và Iphone 6s Plus cho thấy cường độ sóng giảm đi rất nhiều nếu người dùng cầm nắm điện thoại bằng tay trái để nghe gọi so với nếu cầm bằng tay phải. Một điều đáng thất vọng nữa của hãng điện thoại Apple.

Điều đó cho thấy một điều rằng, không phải lúc nào, một sản phẩm mắc tiền, sẽ đi đôi với chất lượng, tiện ích tốt cho người dùng.

Nếu bạn là tín đồ của “quả táo cắn dở”, nhưng nếu bạn lại thuận tay trái thì thành thật chia buồn cùng bạn. Một lời khuyên chân thành đó là bạn nên nghĩ ngay tới việc chọn một smartphone khác để sử dụng thay vì trung thành với Iphone.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *