Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Galaxy note 7 ra mắt hoành tráng tại Việt Nam với giá gần 19 triệu

Sau 1 tuần ra mắt ở Mỹ, Galaxy note 7 đã được Samsung chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 10/8 trong một sự kiện hoành tráng. Người dùng Việt đã có thể đặt hàng và trải nghiệm những tính năng siêu việt của dòng Note mới nhất này.

>> Xem thêm: Những nét dở tệ của Galaxy note 7 trước ngày lên kệ

Galaxy note 7 ra mắt tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt chính thức Samsung Galaxy Note 7 được tổ chức tại quận 7, Tp.HCM vào ngày 10/8 tiếp theo sau các sự kiện ra mắt tại một số nước trên thế giới. Minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của Samsung tới thị trường và khách hàng Việt Nam.

Nổi bật với tính năng khóa máy bằng quét mống mắt, bên cạnh tính năng bảo mật bằng vân tay.

Về thiết kế, Note 7 giữ lại kiểu dáng thiết kế của dòng Samsung Galaxy S7. Cả hai mặt trước và sau đều được vuốt cong lại, được gia cường bằng kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5.

Note 7 được trang bị khả năng chống nước, chống bụi tiêu chuẩn IP68. Bút S Pen có thể viết dưới nước, đây thật sự là một tính năng hữu ích trong các trường hợp như trời mưa,…

Galaxy Note 7 nổi bật với khả năng mở khóa bằng mống mắt, bên cạnh tính năng bảo mật vân tay. Ngoài ra, chiếc máy của Samsung cũng có khả năng chống nước, viết dưới nước.

Camera sau của Note 7 có khẩu độ f/1.7 tuy chỉ có độ phân giải 12 MP, nhưng được Samsung áp dụng công nghệ Dual Pixel nên giúp cho máy ảnh tăng cường chất lượng ảnh rất nhiều, cũng như tốt trong điều kiện chụp thiếu ánh sáng.

Chuẩn mạng kết nối, Note 7 có đầy đủ khả năng năng đăng ký 3g, 4G, LTE

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt chính thức tại Việt Nam với giá 18.990.000 đ

Galaxy Note 7 có giá chính thức là 18.900.000 đ. Khách hàng có thể đặc hàng và trải nghiệm siêu phẩm của Samsung từ các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện còn có nhiều hoạt động sôi động thu hút khách mời như trải nghiệm thực tế Galaxy Note 7, các tiết mục biểu diễn âm nhạc sôi động.

Trải nghiệm Samsung Galaxy Note 7

Đăng ký 3g Viettel

One thought on “Galaxy note 7 ra mắt hoành tráng tại Việt Nam với giá gần 19 triệu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *