Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Cách gọi điện thoại quốc tế giá rẻ như trong nước

Gọi điện thoại quốc tế thật thoải mái khi đi du lịch nước ngoài mà không sợ tốn tiền roaming. Đây là cách đăng ký gọi quốc tế giá rẻ Viettel bạn nên biết.

>> Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel

Gọi điện thoại quốc tế, đăng ký chuyển vùng quốc tế viettel - Roaming viettel

Cách đăng ký gọi điện thoại quốc tế Viettel

Bạn sẽ không phải lo về việc tốn tiền điện thoại quốc tế. Bởi từ ngày 1/1/2017, giá cước gọi quốc tế của Viettel sẽ chính thức bằng với giá cước gọi trong nước. Và đặc biệt, bạn sẽ không cần phải đăng ký gọi quốc tế giá rẻ như trước kia.

Việc bỏ cước roaming thành công của Viettel là sự phá băng của cuộc khởi xướng bỏ giá cước roaming giữa các nước Đông Nam Á từ năm 2013 nhưng không đi đến đâu. Nó sẽ tạo thuận lợi cho các thuê bao Viettel sẽ được gọi điện thoại ra nước ngoài nhưng với giá rẻ như trong nước.

Viettel cũng chính là nhà mạng tiên phong trong việc bỏ giá cước chuyển vùng khi gọi ra nước ngoài. Nó không chỉ tạo sự thuận lợi cho người Việt Nam, mà còn cho khách hàng nước bạn nếu sử dụng SIM và gói cước của Viettel.

Bỏ cước gọi quốc tế đối với 3 nước Đông Dương

Theo lộ trình, từ ngày 1/1/2017, người dân tại 3 nước Đông Dương là Việt Nam, Lào, Campuchia sẽ được gọi điện thoại giá rẻ qua lại giữa 3 nước với nhau. Tiến tới việc mở đường bỏ cước roaming đối với tất cả các nước ASEAN.

Tham khảo thêm dịch vụ 4G Vettel

Điều đó có nghĩa là từ ngày 1/1/2017, nếu bạn là người Việt Nam, Lào, hay Campuchia. Nếu bạn gọi điện thoại sang 2 nước còn lại, thì giá cước sẽ không hề thay đổi với giá cước gọi trong nước.

Vì thế từ này, nếu bạn làm việc, hay đi du lịch Campuchia, Lào. Muốn gọi điện thoại về Việt Nam, thì sẽ không còn phải lo sợ tốn tiền gọi điện thoại quốc tế, hay phải tìm cách đăng ký gọi quốc tế giá rẻ phiền phức mà cũng không rẻ hơn bao nhiêu.

Theo Tổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng, tính tới thời điểm này, Viettel là nhà mạng duy nhất và đầu tiên không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà cả trên thế giới thực hiện bỏ cước gọi quốc tế.

Ngay cả khối các nước châu Âu – EU từ lâu là một khối thị trường chung thống nhất. Và cũng đã bàn bạc đến vấn đề bỏ giá cước roaming quốc tế, thì tới nay cũng chưa thể làm được. Giá cước gọi quốc tế trong khối EU hiện nay được tính với giá 2$/ phút, và giá cước roaming data khi đăng ký 3g đắt hơn 500 lần cước 3g Viettel.

Đây thật sự là sự kiện nổi bật nhất thế giới của nhà mạng Việt Nam – Viettel bỏ cước gọi quốc tế. Là phát súng đầu tiên trên thế giới, đi đầu cho chính sách xóa bỏ roaming, xóa bỏ rào cản. Tạo động lực kết nối giữa các nước trên thế giới với nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *