Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự đặc biệt cho Facebook

Nhớ ngay và luôn ký tự đặc biệt của từng icon trong bộ biểu tượng cảm xúc fb 2016 kể cả những icon facebook mới nhất để đăng status độc không đụng hàng.

>> Xem thêm: Biểu tượng cảm xúc mới cho iMessage của iPhone

Các biểu tượng cảm xúc trên status fabook ( các icon mặt cười ) mà chúng ta thường hay sử dụng thật ra đều được gắn với một mã ký tự đặc biệt. Mà khi gõ những ký tự này, nó sẽ hiện ra một biểu tượng cảm xúc tương ứng.

Nhớ các ký tự đặc biệt cho từng biểu tượng cảm xúc dễ thương sẽ là cách viết icon facebook trên điện thoại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Điều thú vị nhất của việc nhớ ký tự thay thế cho từng icon độc và lạ sẽ giúp bạn ra oai với đám bạn đang khó khăn dò tìm trên status. Làm cho những status cũng như những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, liệu bạn biết được bao nhiêu biểu tượng cảm xúc bằng ký tự? Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ký tự đặc biệt cho từng icon dễ thương.

Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự đặc biệt

Icon fb đơn giản

Bộ icon facebook mới

Đây là bảng icon mặt cười cơ bản của facebook mà bạn có thể nhớ nhanh để sử dụng. Nó là các biểu tượng cảm xúc yahoo thường thấy nếu bạn từng sử dụng yahoo messenger trước đây.

Bảng các ký tự đặc biệt Facebook 2016: Bất kỳ lúc nào quên, bạn có thể nhìn bảng ký tự biểu tượng cảm xúc Facebook cơ bản.

Biểu tượng cảm xúc fb 2016

Đây là bộ icon facebook mới, ngoài bộ icon cũ. Facebook bổ sung thêm nhiều biểu tượng mới. Hãy nhanh tay ghi nhớ để tạo bất ngờ với bạn bè thôi nào.

Tải icon facebook sử dụng trên máy tính

Để sử dụng bộ biểu tượng cảm xúc của facebook trên máy tính bạn click vào đây.

Biểu tượng cảm xúc fb 2016

Tại trang web này sẽ cho bạn tha hồ chọn lựa các ký tự, việc duy nhất còn lại là copy ký tự tương ứng với icon mà bạn thích và dán vào cửa sổ chat của facebook là xong.

Cài đặt icon facebook trên điện thoại

Bạn click vào đây để tải bộ biểu tượng Kaomoji cho điện thoại Android.

Cài icon facebook cho điện thoại

Để sử dụng, sau khi đã tải về điện thoại, mở ứng dụng ra, chọn theo chủ đề. Chỉ cần bấm vào hình ngôi sao bên cạnh, qua cửa sổ chat dán vào thế là bạn đã có được biểu tượng hấp dẫn khoe cùng bạn bè rồi.

Đăng ký 3g viettel tha hồ lướt facebook, thoải mái chat chít với bạn bè!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *