Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Bất ngờ xác định iPhone bị vô nước trong một nốt nhạc

Với cách kiểm tra vô cùng đơn giản, bạn sẽ bất ngờ khi chỉ cần nhìn vào điểm này là xác định được iPhone bị vô nước hay chưa.

>> Viettel bán iPhone 7 giá chưa tới 9,3 triệu
>> Cách phát Wifi trên iPhone
>> Người thuận tay trái không nên dùng iPhone

Cách xác định iphone bị vô nước

Theo đó, bạn có thể test nhanh trên mọi dòng điện thoại iPhone của Apple, từ iPhone 6, iPhone 5, iPhone 4,… Giúp bạn kiểm tra được việc chiếc điện thoại đã từng bị vô nước hay chưa.

Đây là cách cực kỳ hữu ích dành cho những ai đang có ý định muốn mua một điện thoại iPhone lock, iPhone cũ trước khi tiến hành tiếp các kiểm tra kỹ thuật chuyên sâu khác. Hay chỉ là một mẹo nhỏ đủ để biến bạn thành một chuyên gia về công nghệ trong mắt mọi người.

Tham khảo dịch vụ 3G Viettel

Theo như hình trên, để kiểm tra điện thoại bị vô nước đối với iPhone 6 trở về sau, iPhone 5, 5S, và 5C thì bạn nhìn vào khe cắm sim. Còn đối với iPhone 4 thì chú ý vào giắc cắm tai nghe, và cổng sạc của điện thoại iPhone 4S.

Nếu như bạn nhìn thấy một mẩu giấy nhỏ màu đỏ, thì có nghĩa là chiếc iPhone đó đã bị vô nước. Bạn cần kiểm tra cẩn thận với chiếc điện thoại này nếu muốn mua chiếc iPhone cũ này về dùng.

Đây là một cách kiểm tra điện thoại bị vô nước nhanh, vô cùng đơn giản và thú vị này nhưng lại hầu như không mấy người biết được. Hãy thử kiểm tra ngay chiếc iPhone của mình xem có nhìn thấy mẩu giấy nhỏ màu đỏ trong khe cắm sim, jack cắm tai nghe, hay cổng sạc thế nào nhé.

Điện thoại bị vô nước có sửa được không ?

Trong trường hợp điện thoại bị vô nước, bạn cần thao tác nhanh các bước sau để sửa điện thoại vô nước nhé!

  1. Nếu là điện thoại pin rời thì nên tháo pin ra ngay. Còn không, thì bạn cần nhanh tay tắt nguồn điện thoại.
  2. Tháo SIM
  3. Thường trên mạng chỉ cách sử dụng máy hút ẩm, nhưng mình nghĩ chắc chẳng có nhiều người có điều kiện sử dụng máy hút ẩm. Vì thế bạn có thể thay bằng máy sấy tóc, hông khô nhẹ. Nhớ đặt máy ở khoảng cách xa điện thoại.

Một bí quyết nhỏ để sửa điện thoại vô nước hiệu quả đó là cho điện thoại vào túi vải, sau đó cho vào thùng gạo, để trong một ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *