Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè Đăng ký 3g viettel - Đăng ký 3g kết nối với bạn bè
9/10 567 bình chọn

Bảo mật điện thoại bằng ứng dụng của Viettel

Dự kiến cuối năm nay, Viettel sẽ cung cấp giải pháp Viettel Mobile Secutity. Nhằm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong vấn đề bảo mật điện thoại.

Hòa mạng thuê bao viettel

>> Xem thêm: Sốc khi nghe Phó tổng Viettel hát “Chúng ta không thuộc về nhau”

Tại hội thảo “Bảo mật và an toàn thông tin trong triển khai Chính phủ điện tử tại Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 9/2016. Nhằm đưa ra những giải pháp về bảo mật và an toàn thông tin khi triển khai Chính phủ điện tử.

Theo đại diện từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, bên cạnh những lợi ích khi thực hiện Chính phủ điển tử, cũng tạo ra nhiều lo ngại về an toàn thông tin. Dẫn chứng tại nhiều nước trên thế giới, đã có nhiều vụ tấn công mạng nhằm vào các hệ thống quản lý của nhà nước, gây ra những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Trong thời gian qua, nắm bắt được tình hình thực tế. Viettel đã không ngừng phát triển và xây dựng được một đôi ngũ An toàn và bảo mật thông tin đủ để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Từ các giải pháp lõi như các trạm BTS, tổng đài SMS, tới các thiết bị mạng đều được Viettel tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Hai giải pháp hiện đang được Viettel triển khai là hệ thống AntiDDoS volume-based và hệ thống bản đồ mã độc Botnet Map.

Hệ thống Bản đồ mã độc được triển khai từ năm 2015. Tới nay, đã giúp ngăn chặn và bảo vệ cho 450.000 khách hàng của Viettel.

Dự kiến cuối năm nay, Viettel sẽ đưa ra giải pháp bảo mật Viettel Mobile Security nhằm giúp cho người dùng các thiết bị di động, smartphone trong vấn đề bảo mật điện thoại toàn diện.

Theo đại diện từ Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, ứng dụng của nhà mạng lớn nhất Việt Nam khi triển khai sẽ có nhiều tính năng hữu ích so với các ứng dụng bảo mật smartphone có hiện nay.

Cách đăng ký 3g Viettel

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *